Giới thiệu

Giới thiệu
 CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MỰC IN MÁY IN VÀ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
  • Cung cấp máy in , máy fax, photocopy, scan, computer...
  • Cung cấp các loại mực in, vật tư cho máy van phòng các loại.
  • Tư vấn khách hàng chọn mua thiết bị, sử dụng hiệu quả.
  • Bảo trì thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế thi công mạng nội bộ, hệ thống tổng đài.

Hiện nay là nhà chuyên cung cấp SỈ và LẺ uy tín các hãng mực in máy in hàng đầu thế giới như: HP, CANON, BROTHER, EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, XEROX, OKI, RICOH.....tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm: " Khách hàng như một gia đình" ! -  luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển họat động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất!

Các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!

Trên hết các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng và công ty với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt đến với Nhân Phúc Quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ ( Vận chuyển hàng hóa, đổi trả hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng...), tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với chuyên môn sâu và am hiểu về lĩnh vực máy in, mực in, công nghệ thông tin. Đó chính là điểm mạnh mà Nhân Phúc không ngừng xây dựng để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất!

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MỰC IN NHÂN PHÚC
Trụ sở: 59/11 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 86 Nguyễn Đóa, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0903 637 988
Website: www.mucinnhanphuc.vn       Email: mucinnhanphuc@gmail.com

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã chọn mua sản phẩm của MỰC IN NHÂN PHÚC
Trân trọng kính chào !

 

Bình luận Facebook